WORKSHOP & EVENT

Ngoại trừ công việc chính là Wedding Planner, giáo viên cho lớp học YES, I DO! thì Lynh Thùy cũng đã về các trường cấp 3, Đại học để tham gia workshop hướng nghiệp hoặc nói về nghề Wedding Planner. Vì nghề này vẫn còn mới mẻ và chưa được đào tạo chính thức ở Việt Nam.

Lynh Thùy cũng tổ chức và cùng tham gia tổ chức một số sự kiện liên quan đến Đám Cưới. Dưới đây là một số sự kiện và workshop tiêu biểu của team Lynh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình tiêu biểu 

NGỒI XUỐNG, MUỐN GÌ... NÓI!

Radio trên trang Youtube CƯỚI TV với những cuộc đối thoại về cuộc sống, tình cảm và quan điểm rất thú vị giữa Lynh Thùy và các khách mời.

LYNH's SHOW

Chuỗi show trên trang Youtube CƯỚI TV với kiến thức bổ ích về đám cưới dành cho cô dâu chú rể và gia đình.

CALL YOU BY YOUR PLAN

Cuộc thi do team Lynh tổ chức dành cho các bạn trẻ tập tành làm Wedding Planner với format mới lạ.

2017

Wedding Planner là gì? - Workshop tâm huyết đầu tiên của LTWT tổ chức trong năm nay thu hút quan tâm của các bạn trẻ.

2020

Về trường để trả lời vô vàn những câu hỏi thú vị của
các bạn sinh viên về nghề Wedding Planner.

2021

Về trường với chủ đề và cách dẫn dắt mới mẻ để
các bạn sinh viên hiểu được cơ hội nghề nghiệp của mình trong ngành. 

2018

Một năm đi đến nhiều nơi, phát biểu nhiều về nghề, mong mở rộng kiến thức cho các bạn trẻ.

2019

Một năm đẹp với sự kiện lớn  CÔ DÂU KHÔNG LO ÂU do Team kết hợp Én Event Space tổ chức.

2016

Quay trở lại nơi mình tốt nghiệp - khoa Du lịch trường Văn Lang - để thực hiện những workshop đầu tiên

2021

Lynh Thùy chia sẻ về việc tổ chức đám cưới

Cùng ngồi với anh và em trong ngành sự kiện nhưng được chia nhỏ chuyên môn hơn.
Lynh Thùy cùng khách mời đã chia sẻ thực tế của ngành và cơ hội của các bạn sinh viên. Liệu các bạn có đang hiểu quá đơn giản rằng Sự kiện chỉ có tổ chức show diễn và cho nhãn hàng? Chưa đủ đâu nhé!

VŨ TRỤ EVENT

2020

Chấm điểm một môn học trong trường, Lynh Thùy đưa ra nhận xét, sắm vai khách hàng khó tính "xoay" sinh viên. Để các bạn hiểu rõ việc khi đi làm phải chuẩn bị kỹ và sẵn sàng đương đầu với các câu hỏi hóc búa là như thế nào.

THAM GIA LÀM BGK

Lynh Thùy về trường cùng với những trò chơi, thiệt nhiều năng lượng để các bạn sinh viên tha hồ hỏi, tha hồ khám phá và thắc mắc. Hy vọng sau buổi chia sẻ, các bạn sẽ thêm yêu mến ngành học của mình cùng với một định hướng rõ ràng hơn cho tương lai.

2 TIẾNG
HIỂU THÊM

Lynh Thùy chia sẻ về việc tổ chức đám cưới

2019

Lynh Thùy làm diễn giả của GA CƯỚI do Gala Royale The Event Hall tổ chức..
Ngoại trừ phần chia sẻ của Lynh Thùy về việc chuẩn bị đám cưới, CDCR còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ thiết yếu: chọn trang phục, chọn thiệp, chọn trang sức. Đặc biệt nhất của chương trình lần này là  trải nghiệm tiệc tối như thật 100% tại Gala Royale.

GA CƯỚI

Một trò chơi giả định các bạn làm đám cưới cho một cặp đôi

Tụi mình mong muốn để khái niệm Wedding Planner thuộc nhóm ngành dịch vụ tiếp cận gần hơn với thế hệ sinh viên chuyên ngành kinh tế.
Để làm điều đó, team mình không chỉ mang kiến thức lý thuyết mà còn có các trò chơi để giúp các bạn hiểu chính xác hơn.

TRƯỜNG KINH TẾ

WORKSHOP

Trân trọng cảm ơn: Én Event Space, Sparrows Wedding and Event, chuyên viên tâm lý Mia Nguyễn, áo cưới Blossom Hill, Nicole Bridal, M.U.A Tâm Bùi & Nhất Duy, Cecile Salon , Spa Kira và Spa Jaloux, Photographer Hiếu Nguyễn và Photographer Samson Nguyễn, Kim Bespoke đã đồng hành cùng các cô dâu trong sự kiện này.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Mia Nguyễn 

CÔ DÂU KHÔNG LO ÂU

Mini Wedding Fair này là nơi người tham dự là nhân vật trung tâm, được trải nghiệm dịch vụ thật sự, không bị kêu gọi bán hàng, nhiễu loạn thông tin, đổ tiền mua nhiều voucher mà vẫn chưa biết mình có thể sử dụng không. Quan trọng nhất là người tham dự sẽ phải thu về được thật nhiều thông tin bổ ích.

Mini Wedding Fair được tổ chức ấm cúng, nhỏ gọn trong không gian xinh đẹp của Én Event Space. 40 cô dâu được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách chăm sóc da trước ngày cưới, làm một bộ nail xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng, chọn một chiếc váy cưới để chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc xinh đẹp. Sau cùng, các bạn có một cuộc trò chuyện nhỏ cùng chuyên viên tư vấn tâm lý để nghe về cách giữ gìn tình yêu trong hôn nhân. Các bạn CD còn tham gia viết thư cho người yêu-chồng sắp cưới của mình.

Lynh Thùy chia sẻ về việc tổ chức đám cưới

2018

Các bạn tập thực hành làm Planner trong buổi gặp gỡ đầu tiên

Workshop do Vietnam Event Professionals Hub tổ chức. Đối tượng là các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về nghề này ở Việt Nam.
Hy vọng với chia sẻ của tụi mình sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, thú vị và giúp các bạn một cái nhìn rõ hơn về nghề Wedding Planner - một nghề hot nhưng không phải ai cũng hiểu. 

WORKSHOP

VEPH

2017

Nhận xét các tác phẩm dự thi

Đây là cuộc thi được tổ chức trước thềm khóa 1 YES, I DO! diễn ra. Các bạn được thực tập làm Wedding Planner cho một cặp đôi "giả định". Rất nhiều ý tưởng được cung cấp cho cặp đôi và được Lynh Thùy và cặp đôi đó nhận xét chi tiết. 

WEDDING PLANNER
TẬP SỰ

Ở những buổi nói chuyện như ở trường Hoa Sen này, Lynh Thùy sẽ đóng vai phản diện, lật dở hết những mảng tối thui của nghề, bới hết những thứ khó khăn của nghề ra để các bạn nhìn đúng về "any" mà các bạn sắp theo đuổi. Lynh Thùy không vẽ vời thật nhiều những lung linh để rồi sau đó các bạn ôm mộng vỡ tan tành.

TRƯỜNG HOA SEN

WORKSHOP

07.07.2017 là buổi Workshop đầu tiên mà team Lynh Thùy tổ chức cho các bạn tìm hiểu cơ bản về Wedding Planner.
Số lượng tham gia rất khả quan khiến team tin rằng khá nhiều người quan tâm đến nghề Wedding Planner này.

WP LÀ AI?

WORKSHOP

Các bạn được chia nhóm chơi trò chơi cho sinh động

2016

Lynh Thùy đã có dịp nói chuyện về nghề với các sinh viên khoa du lịch trường Đại Học Văn Lang. Có cả hoạt cảnh sắm vai CDCR và Wedding Planner khá sinh động và dễ hiểu. Các bạn sinh viên cũng có thể hiểu rằng tốt nghiệp ngành gì không quan trọng bằng việc đi con đường nghề nghiệp của mình như thế nào.

TRƯỜNG VĂN LANG

WORKSHOP